Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng

Trong khi nhiều nàng Hậu giữ được thế ngồi bắt chéo chân tinh tế, có người lại không duy trì được dáng ngồi "tưởng dễ mà khó" này, thậm chí còn suýt lộ điểm nhạy cảm.

Thả dáng trong thiết kế đầm dạ hội xẻ cao quyến rũ, Thùy Tiên trong sự kiện chào đón Miss Grand International 2021 mới đây không chỉ "đốn tim" người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn gây trầm trồ trước trình tạo dáng ngồi khéo léo. Nhờ vậy, đôi chân dài cực phẩm của người đẹp được phô diễn triệt để mà vẫn tránh hớ hênh. 

Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-1Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-2
Khi ngồi giao lưu với người hâm mộ, người đẹp nhận nhiều lời khen "có cánh" cho cách tạo dáng khéo léo, giúp tôn đôi chân dài.

Dáng ngồi của Thùy Tiên tưởng dễ mà khó. Đây cũng là dáng ngồi chuẩn của giới "beauty queen", thường được dạy trong các “lò” luyện thi hoa hậu. Để có dáng ngồi đẹp mắt này, cần phải đặt chân nọ lên chân kia sao cho 2 chân song song, không tạo ra khoảng hở, cùng tạo với mặt đất 1 góc khoảng 45 độ. 

Trong showbiz Việt có vô số người đẹp mang danh hiệu luôn giữ được thế ngồi tinh tế như một thói quen, ngược lại có người không thể hiện được dáng ngồi "tưởng dễ mà khó" này, thậm chí còn suýt lộ điểm nhạy cảm. 

Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-3Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-4
Dáng ngồi Hương Giang được nhận xét tạm ổn. Vì rất chuộng váy có thiết kế hiểm hóc nên cô luôn duy trì tư thế bắt chéo chân này như một thói quen khi xuất hiện trước ống kính

Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-5
H'Hen Niê khéo léo che chắn khi diện đầm xẻ tà ngồi trên ghế không có lưng tựa.
Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-6
Sở hữu đôi chân dài 1m22, Lương Thùy Linh cũng "chặt chém" không kém khi ngồi với đầm công chúa bồng bềnh, xẻ cao vút. 

Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-7
Mai Phương Thúy "hớp hồn" netizen bởi những màn thả dáng ngồi "chuẩn không cần chỉnh", vừa thanh lịch lại dịu dàng 
Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-8
Diện đầm táo bạo, Khánh Vân khiến dân tình "tròn xoe mắt" trước màn khoe chân cực khéo. 
Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-9
Chiều dài đôi chân lên đến 1m11, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cũng không hề kém cạnh các đàn chị khi thả dáng cực hút mắt trên ghế ngồi.Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-10
Đến trường hợp của Hoa hậu Tiểu Vy lại khiến dân tình bất ngờ. Khi mặc quần kín đáo, người đẹp toát lên thần thái yêu kiều, sang chảnh khi ngồi vắt chéo chân. 
Hoa hậu Việt ngồi tinh tế với đầm xẻ tà, riêng Tiểu Vy hớ hênh lộ hàng-11
Vậy nhưng đến khi mặc váy xẻ cao cực hiểm, cô lại vô tư ngồi hớ hênh thiếu tinh tế đến mức suýt lộ điểm nhạy cảm khiến cư dân mạng lắc đầu ngao ngán.

 

PT
Theo Vietnamnet


Nguyễn Thúc Thùy Tiên Trần Tiểu Vy

Tin tức mới nhất