Khoe ngực 'tràn bờ đê', Lã Thanh Huyền bị 'chồng' nhắc nhở

Trời Hà Nội đang lạnh kỉ lục cũng không dập tan được sức nóng ngùn ngụt từ Lã Thanh Huyền với vòng 1 như muốn nhảy sổ ra ngoài...

Bên cạnh Quỳnh Nga chăm hở bạo như để tận dụng triệt để từng milimet đường cong, "vũ trụ VTV" còn một nhan sắc khác cũng chịu chơi không kém trong khoản khoe thân ''thiêu'' mắt người nhìn, đó chính là Lã Thanh Huyền.

Tần suất lên đồ "trưng trổ" của mẹ 1 con nhiều đến mức, khán giả yêu phim Việt có lẽ đã quen mắt với hình ảnh diễn viên xinh đẹp Lã Thanh Huyền với ''vòng loa'' gây chú ý.


Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-1
10 tấm thì đến 9 tấm hình Lã Thanh Huyền trưng trổ cặp "tuyết lê" khét lẹt. Dù là ảnh một mình hay ảnh chụp xa và xung quanh có rất nhiều bạn bè thì độ "bạo" của người đẹp 8X vẫn đủ sức níu mắt người nhìn

Mới đây, quý cô họ Lã vừa có dịp thực hiện 1 bộ ảnh  mới đậm chất hoài cổ mà không có "ông xã" màn ảnh Việt Anh chụp cùng. Như thường lệ, gout thời trang và độ sexy ngùn ngụt của nữ diễn viên gây chú ý nhất.

Để chiều theo sở thích khoe vòng 1 đồ sộ của mình, Lã Thanh Huyền ưu tiên kiểu đồ trễ nải, trưng trổ tối đa da thịt. Cô còn "nghịch ngợm" kéo trễ phần khóa váy xuống dưới tận chân ngực khiền cặp "tuyết lê" như muốn nhảy ra ngoài.

Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-2
Lã Thanh Huyền đăng tải bộ hình với dòng chú thích tổng kết một năm: "Nhìn lại một năm đã qua thấy sao nhanh quá… tạm biệt 2021 thật xốn xang"Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-3
Trọn vẹn báu vật hình thể "tiếng tăm lẫy lừng" của bà mẹ 1 con được khoe khéo trước ống kính. Ai cũng biết Lã Thanh Huyền có 1 body quyến rũ, thế nhưng, cứ mỗi lần cô khoác lên mình item thời trang cắt xẻ cổ sâu, người hâm mộ khó lòng giữ được "bình tĩnh".

Mỗi lần tung ảnh lên MXH, phía dưới bình luận bài đăng của Lã Thanh Huyền là rôm rả nhất và lần này cũng không ngoại lệ.

Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-4
Mặc kệ những lời gièm pha, nữ diễn viên vẫn bình thản khoe ngực. Cô còn chẳng ngại bóng gió về đôi gò bồng đào với bạn bè trên MXH.

Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-5
Còn đây chính là lời nhắc nhở của "ông xã" Việt Anh và lời đáp trả duyên dáng của "bà xã" Lã Thanh Huyền khiến dân tình được mẻ cười

Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-6
Việt Anh đang trở lại màn ảnh và hứa hẹn gây sốt với màn đóng cặp vợ - chồng cùng Lã Thanh Huyền trong phim mới

Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-7
Khán giả VTV hẳn sẽ quen mắt với hình ảnh nữ diễn viên trong trang phục thanh lịch, nhã nhặn hoặc váy dạ hội kín như bưng, gợi cảm ''đủ dùng'' khi lên sóng...

Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-8
... mà đâu có ngờ rằng ở ngoài đời, cô còn chẳng ngại tung lên Facebook hình ảnh mặc bra khoe vòng ''loa'' đầy đặn

Khoe ngực tràn bờ đê, Lã Thanh Huyền bị chồng nhắc nhở-9
Hầu hết mọi mỹ nhân sở hữu ngực khủng đều vướng nghi vấn nâng vòng 1, Lã Thanh Huyền đương nhiên không là ngoại lệ. Sự trồi sụt thất thường của cặp tuyết lê nhiều lần đẩy cô vào những nghi ngờ xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ.

PT
Theo Vietnamnet


Lã Thanh Huyền

Tin tức mới nhất